Giới thiệu về 12 Decor

Năm 2013, Nội Thất 12 Decor bắt đầu công việc kinh doanh tại thị trường Cần Thơ với sản phẩm giấy dán tường, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất giấy dán tường lớn trên thế giới như: Lohmann, Sangetsu, Cosmos, SH&D, DID, LG Hausys, JEIL, Gaenari… để cung cấp những sản phẩm có chất lượng ổn định và phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Miền Nam, Việt Nam.

Đến nay, chúng tôi đã vẫn đang tiếp tục phát triển với sản phẩm giấy dán tường nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các giải pháp để kết hợp trang trí nhằm mang lại sự phong phú và những trãi nghiệm mới hơn cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh của 12 Decor

Văn hóa của 12 Decor ?

  • 12 Decor luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một lối kinh doanh riêng không chạy theo cách làm lối mòn trên thị trường.
  • Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để phục vụ tốt nhất có thể
  • 12 Decor cam kết sẽ nhận trách nhiệm về những sai phạm của nhân viên và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực – chính trực và lấy đó làm phương trâm để nhân viên ứng xử với nhau và với khách hàng, nhà cung cấp.
  • Logal của 12 Decor là “We are different !” – Chúng tôi khác biệt !
  • 12 Decor biết rõ, nếu chúng tôi không khác biệt thì sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ tự sa thải mình khỏi thị trường. Vì thế mỗi nhân viên 12 Decor luôn nổ lực để tiếp tục khác biệt từng ngày.
  • Chúng tôi mong rằng, 12 Decor sẽ không trở thành một doanh nghiệp hoành tráng trong mắt khách hàng, nhưng chúng tôi muốn khách hàng sẽ nhớ đến chúng tôi là một doanh nghiệp làm ăn uy tín và có trách nhiệm

Thông tin liên hệ

Nội Thất 12 Decor

Đ/c: 42 Đường B23 KDC 91B, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 0292 6545404

Hotline: 0939793455 (Zalo)

Email: 12decor.com@gmail.com

Website: www.12decor.com