TẤM ỐP SÓNG NHỎ CÓ MÀNG PVC- SN15

TẤM ỐP SÓNG NHỎ CÓ MÀNG PVC- SN15

Quy cách sản phẩm
Ngang 150mm - Dày 10mm - Dài 3000mm
Chât liệu nhựa PVC

  • Mã sản phẩm: SN15
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Liên hệ


Tấm Ốp Giả Gỗ Sóng Nhỏ Có Màng PVC là dòng sản phẩm tấm nhựa giả gỗ được ứng dụng rộng rãi hiện nay để ốp tường - ốp trần trang trí. Tại Cần Thơ, 12 Decor đang thi công dòng sản phẩm tấm nhựa giả gỗ sóng cao này.

Sản phẩm Tấm Ốp Giả Gỗ Sóng Nhỏ Có Màng PVC được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc ( có khả năng chống cháy cao ) thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông có thể chịu tác động của ngoại lực. Bề mặt được phủ màng PVC nhập khẩu từ ITALYA chất lượng đạt chuẩn E1 Châu Âu.

Màng PVC mà Tấm Ốp Giả Gỗ Sóng Nhỏ Có Màng PVC sử dụng được phủ một lớp Vinyl bảo vệ nhằm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chịu được kiềm axit cao, dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước và các chất tẩy rửa nhẹ.

Độ bám dính cao bằng keo chuyên dụng nhập khẩu từ Ý, sản phẩm không phai màu dù trong điều kiện ẩm ướt hay có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Phôi sản phẩm  được áp dụng công nghệ Utrashield tiên tiến độc quyền, giúp lớp phôi tăng độ bền chắc trong mợi điều kiện thời tiết. Đồng thời tăng khả năng chống thấm, chống trầy xước toàn bề mặt.

Công nghệ Naturale giúp duy trì độ bền màu, của bề mặt miếng ốp, giảm độ bám bẩn tăng giá trị sử dụng lâu dài.

Bảo hành 10 năm.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Sản phẩm Liên quan (4)

Từ khóa: TẤM ỐP SÓNG NHỎ CÓ MÀNG PVC- SN15

Nội thất 12 Decor hân hạnh được phục vụ quý khách