Thảm Trải Sàn, Lót Sàn giá rẻ tại Cần Thơ

27/03/2019

Khi đời sống của con người được nâng cao thì nhu cầu của con người về một không gia sống đẹp và sang trọng không còn là điều quá xa xỉ. Sản phẩm Thảm Trải Sàn là một sản phẩm không thể thiếu góp phần vào không gian ấy.

Tuy nhiên, do sản phẩm này được dùng ở bàn sofa, ở phòng ngủ nên nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì hóa chất trên sản phẩm sẽ đi theo đường thở (mùi của sản phẩm) và qua đường tiếp xúc trực tiếp qua da, nó có nhiều nguy cơ gây hại đến người sử dụng nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Vì vậy bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn công ty để mua thảm.

Nội Thất 12 Decor luôn tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm với chất lượng cao cấp, chất liệu an toàn với sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các chất liệu thường được sử dụng là tơ tằm, bông, lông xù, sợi tổng hợp. Thảm Trải Sàn bằng sợi tổng hợp thường được lựa chọn cho không gian phòng khách hoặc trang trí ở giường phòng ngủ, vì chất liệu sang trọng, dễ vệ sinh và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, tùy vào sở thích và vị trí đặt thảm mà ta có thể chọn chất liệu cho phù hợp.

Tại Cần Thơ, Nội Thất 12 Decor là nơi cung cấp sản phẩm Thảm Trải Sàn, Lót Sàn chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá cả tốt nhất.

 

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

 

Thích Trang 12 Decor

Thích trang 12 Decor

 

 

 

 

Với những chia sẻ trên về cách chọn thảm trải sàn ở trên, Nội Thất 12 Decor hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được những tấm thảm trải sàn phù hợp với thiết kế nội thất, vị trí cũng như sở thích của mình để có được một không gian nhà hoàn hảo.

 

Bài viết liên quan chủ đề Thảm Trải Sàn, Lót Sàn

 

Thích Trang 12 Decor

Thích trang 12 Decor

 

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 85 B30 KDC 91B, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 02926545404 – 0939793455

Fanpage: https://www.facebook.com/12decor/


Tin liên quan


Viết bình luận

Nội thất 12 Decor hân hạnh được phục vụ quý khách