Giỏ hàng của bạn trống!

Các dòng giấy dán tường dành cho biệt thự ở Cần Thơ

2019-04-26 10:17:27

Sử dụng giấy dán tường cho những căn biệt thự đang là xu hướng hiện nay, thật dễ dàng lựa chọn được giấy dán tường cho từng kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Giấy dán tường ngoài các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ còn giúp cho không gian biệt thự của bạn có điểm nhấn và hơn thế là thể hiện được phong cách riêng của chủ nhân căn biệt thự.

Giấy dán tường dùng trang trí các biệt thự hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng trong đó dòng có 3 dòng chủ yếu là: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

Hiện đi: Xoay quanh các họa tiết chủ yếu là hoa và một số họa tiết hiện đại khác, được thiết kế với các màu sắc nhẹ nhàng không quá sặc sỡ khiến nó có vẻ gì đó thanh lịch cuốn hút người nhìn, nâng tầm không gian căn phòng lên. Giấy dán tường hiện đại phù hợp với các căn biệt thự dành cho những người trẻ tuổi, yêu sự năng động động, tươi sáng.

 

 

 

 

Cổ điển: Dòng giấy này phù hợp với những người trung niên, đứng đắn, ít nói, suy nghĩ nhiều, sống nội tâm, không ồn ào như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại. Khi nghĩ đến giấy dán tường phong cách cổ điển chúng ta thường hình dung đến những mẫu hoa văn to, màu sắc trầm ấm ....Bên cạnh đó, giấy dán tường hoa văn mang phong cách cổ điển gần giống với căn phòng của một nàng công chúa thời kì vua Chúa, cũng hợp với phòng những cô nàng mới lớn nhưng vẫn thích phong cách cổ điển ngày xưa.

 

 

 

Tân cổ điển: Những mẫu giấy dán tường này thường có họa tiết hoa văn đơn giản, không cầu kì mang phong cách tân cổ điển. Những họa tiết hay được dùng để trang trí như hoa cỏ, mẫu hoa leo, mẫu họa tiết bản to, các mẫu hoa chìm hay các mẫu xanh lãng mạn, các mẫu sọc,... để mang đến cho nội thất phòng khách sự nổi bật, tạo ấn tượng và sự thu hút.

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: KDC 178 đường Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Liên hệ: 0907383920

Fanfage Facebook: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: