Tấm nhựa ốp tường tại cần thơ

  • Ngày đăng: 24/02/2021
  • Bình luận: 0

Mỗi năm ngành trang trí nội thất luôn ra mắt những sản phẩm mới nhằm đáp ứng những nhu cầu phù hợp hơn cho khách hàng. Hôm nay 12 Decor sẽ giới thiệu các bạn về sản phẩm Tấm nhựa ốp tường giả gỗ đang là xu hướng hiện nay.

Một số thông tin thú vị về sản phẩm tấm nhựa ốp tường tại cần thơ

1. Cấu tạo của tấm ốp nhựa giả gỗ

Tấm ốp PVC vân gỗ

2. Lợi ích của tấm ốp nhựa giả gỗ

Cách nhiệt: Do có cấu trúc dạng tổ ong và có độ dày 1-3cm nên hiệu quả cách nhiệt của dòng vật liệu này là tương đối tốt.

Chống ẩm, mối mọt: Có khả năng chống ẩm tuyệt đối, chống mối mọt cũng như các loại côn trùng khác.

Chống thấm nước và ẩm mốc: Có thể nói với khả năng chịu nước 100% của mình đây là dòng sản phẩm khá phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.

Vệ sinh dễ dàng: Trên bề mặt của những tấm ốp vân gỗ có 1 lớp bảo vệ chất lượng cao giúp bề mặt bóng và mịn nên việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn nhiều.

Dễ dàng trong thi công: Sản phẩm được thiết kế và tháo lắp với nhau bằng mộng nên có thể dễ dàng thi công hay tháo gỡ một cách nhanh chóng.

Thân thiện với môi trường: Được cấu tạo từ nhựa đạt chuẩn nên tấm nhựa ốp tường vân gỗ hết sức an toàn với môi trường và người dùng không chưa bất kỳ chất độc hại nào khác như benzen, formandehyde…

Tiết kiệm chi phí: So với giá thành của gỗ tự nhiên thì dòng sản phẩm này rẻ hơn nhiều, không những thế việc sử dụng những tấm ốp nhựa vân gỗ còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

3. Hình ảnh thi công của tấm ốp nhựa giả gỗ

Khách hàng có thể gọi Tấm nhựa ốp tường tại Cần Thơ theo số 0907 383 920 để có nhân viên đến tận nơi tư vấn nhằm giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm và tiết kiệm chi phí sử dụng nhất

Tấm nhựa ốp tường cần thơ chân thành cám ơn quý khách hàng. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận