Giỏ hàng của bạn trống!

Giấy dán tường sang trọng cho khách sạn tại Cần Thơ

2019-04-27 10:56:53

Cuộc sống hiện đại kéo theo mức sống của con người ngày một cao, nhu cầu nghỉ dưỡng nhờ vậy cũng không ngừng gia tăng. Cũng bởi lẽ đó các khách sạn mọc lên ngày một nhiều, để gây ấn tượng với khách hàng, các khách sạn không chỉ chú trọng đến chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên mà kể cả kiến trúc, cách thức trang trí cũng rất quan trọng.

Do đó, rất nhiều khách sạn sử dụng giấy dán tường để mang đến một không gian ngủ nghỉ vừa sang trọng, đẳng cấp; vừa thoải mái, dễ chịu để gây dấu ấn trong lòng khách hàng. Giấy dán tường Hàn Quốc với nhiều chất liệu lại có thể sử dụng trong mọi không gian từ khu vực sảnh, bếp ăn đến các phòng nghỉ nâng cao tính tiện dụng và linh hoạt là một sự lụa chọn tuyệt vời cho các khách sạn.

Thông thường, phòng của khách sạn cao cấp thường có thiết kế nhắm tới việc tạo cảm giác sang trọng, xa hoa, ấm áo và không thể thiếu được sự thoải mái cho mỗi du khách lưu lại. Vì vậy, khi chọn giấy dán tường dành cho phòng khách sạn, bạn nên chọn loại có màu sắc ấm áp và tươi sáng như màu vàng nhạt, màu trắng ngà, loại có màu sắc tươi sáng hoặc có cùng tông màu với nội thất trong phòng, có thể  chọn loại hơi sáng một chút cũng được. Loại giấy này cũng sẽ tạo nên hiệu quả cảm quan tối đa cho người sử dụng giúp cho họ có được trạng thái cảm xúc thư thái nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: KDC 178 đường Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Liên hệ: 0907 3839 20 - 0939793455

Fanfage Facebook: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: