Giỏ hàng của bạn trống!

Giấy dán tường cho quán trà sữa tại Cần Thơ

2019-05-08 15:12:18

Trà sữa là một trong những món đồ uống phổ biến, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Đôi khi, người ta hẹn nhau đến một quán trà sữa nào đó không chỉ vì ở đó ngon, mà vì thái độ phục vụ và không gian xung quanh đẹp, gây ấn tượng. Mọi người đến đây không chỉ để thưởng thức vị ngon của ẩm thực mà còn cần có những không gian thoáng mát, thoải mái, đẹp mắt để có những giờ phút thư giãn sau một tuần hoặc một ngày làm việc đầy áp lực, những quán trà sữa được đánh giá là thức uống ngon, trang trí đẹp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và địa điểm thường xuyên lui tới của giới trẻ. Bởi thế mà việc trang trí cho quán trà sữa cũng là một trong những vấn đề quan trọng không kém gì so với việc chăm chút hương vị của thức uống và chấn chỉnh thái độ phục vụ của từng nhân viên.

Giấy dán tường chính là sự lựa chọn lý tưởng cho một không gian đẹp và ấn tượng nhưng tiết kiệm được chi phí cho các quán trà sữa với nhiều màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Giấy dán tường hẳn là sự lụa chọn vô cùng thông minh và hoàn hảo dành cho các quán trà sữa vì với những mẫu giấy hoa văn đẹp, có sẵn, bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều cho việc trang trí thêm bằng tranh ảnh…

Không những thế, giấy dán tường còn có điểm ưu việt chính là dễ thi công và thân thiện với môi trường, không gây mùi khó chịu như những bức tường mới sơn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi giấy dán tường theo từng mùa, từng giai đoạn khác nhau để làm mới không gian quán.

Giới trẻ hiện nay có gu thẩm mĩ rất cao và đa dạng, đa số thích sự đơn giản, không quá màu mè nhưng phải đặc sắc, thống nhất và chuyên nghiệp, những địa điểm gợi lên sự hoài cổ cũng là một trong những sở thích của giới trẻ.… Vì mỗi người có một sở thích khác nhau, nên bạn có thể chia quán thành những không gian và trang trí theo phong cách khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: KDC 178 đường Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Liên hệ: 02926545404 - 0939793455

Fanfage Facebook: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: