Giỏ hàng của bạn trống!

Nhà 40m vuông có nên dùng sàn gỗ công nghiệp?

2019-03-04 23:51:37

Hiện nay, nhiều ngôi nhà liên tục được xây dựng lên để phục vụ cho mục đích cư trú của người dân. Nhưng đa phần trong số đó là những ngôi nhà với diện tích nhỏ, thường là từ 40-50 mét vuông chủ yếu dành cho những người muốn sống gần nơi học tập hay làm việc. Với xu hướng nội thất hiện nay, những vật liệu trang trí cho không gian nhà đã trở nên không còn xa lạ nữa và giá của nó cũng làm người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Vậy câu hỏi đặt ra là "Có nên sử dụng sản phẩm Sàn Gỗ Công Nghiệp cho nhà có diện tích nhỏ không?".

Để trả lời câu hỏi đó chúng ta hãy phân tích từng yếu tố.

Đầu tiên về chất lượng. Sàn Gỗ Công Nghiệp hiện nay được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao, tiêu chuẩn để cho ra sản phẩm với độ bền không dưới 15 năm.

Đánh giá Sàn Gỗ Công Nghiệp tại Cần Thơ

Tiếp đến là giá cả. Giá của Sàn Gỗ Công Nghiệp dao động từ 250.000-485.000 VND cho 1 mét vuông, một mức giá khá dễ chịu phải không nào?

 

 

Báo giá Sàn Gỗ Công Nghiệp tại Cần Thơ

Cuối cùng, Sàn Gỗ Công Nghiệp rất dễ thi công. Với thiết kế hèm khóa, Sàn Gỗ có độ bền rất cao, kháng lại với thời tiết khá khó chịu ở Việt Nam rất tốt.

 

 

Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp chất lượng tại Cần Thơ

 

Bạn đã sẵn sàng khoát cho căn nhà nhỏ nhắn của mình một diện mạo sang trọng, hiện đại chưa? Hãy liên hệ với Nội Thất 12 Decor chúng tôi để có được những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng nhất.

 

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 85 B30 KDC 91B, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 02926545404 – 0939793455

Fanpage: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: