Giỏ hàng của bạn trống!

Tranh Dán Tường 3D/4D/5D là gì? Mua sản phẩm này ở đâu?

2019-03-08 16:59:16

Như các bạn đã biết, sản phẩm giấy dán tường đã khá quen thuộc với chúng ta trong suốt thời gian những năm gần đây. Từ giấy dán tường, sản phẩm này đã được cải tiến để cho ra những sản phẩm dán tường mới hiện đại hơn và tăng thêm tính thẩm mỹ. Cái tên Tranh Dán Tường (Tranh Dán Tường 3D) chắc hẳn cũng đã khá quen thuộc với chúng ta. Nhưng còn Tranh Dán Tường 4D/5D thì sao?

Trong bài viết hôm nay, Nội Thất 12 Decor sẽ cùng điểm lại Tranh Dán Tường (Tranh Dán Tường 3D) là gì? Và giới thiệu Tranh Dán Tường 4D/5D là gì? Ở Cần Thơ, có thể mua những sản phẩm này ở đâu?

 

1. Tranh Dán Tường (Tranh Dán Tường 3D) là gì?

 

Tranh Dán Tường (Tranh Dán Tường 3D) đơn giản là một dòng tranh trang trí được sử dụng để trang hoàng, làm đẹp cho không gian. Tranh dán tường là một sản phẩm được in trên chất liệu là vải lụa cao cấp, giấy dán tường Hàn Quốc,... Thường có 2 loại Tranh Dán Tường 3D là tranh khổ vừa và tranh khổ lớn.

 

 

 

 

2. Tranh Dán Tường 4D/5D là gì?

 

Tranh 5D chính là loại tranh không gian 5 chiều, bức tranh bình thường chúng ta vẫn thấy là dạng 2D, thêm chiều sâu, độ nổi của bức tranh sẽ là 3D, còn nếu tranh 5D thì độ nổi chắc chắn phải lớn hơn loại 3D. Khái niệm tranh 5D được định nghĩa là tranh 5 chiều bằng cảm nhận thị giác sẽ thấy nhưng trên thị trường hiện nay thì người ta định nghĩa tranh 5D là loại tranh có độ nổi vân ảnh cao hơn tranh 3D, có 3 mức nổi vân để tạo thành tranh 5D là nổi 100%, 200% và 300%. Tranh 4D5D khác nhau ở mức độ nổi vân trên bề mặt. Tranh Dán Tường 4D sẽ có độ nổi thấp hơn Tranh Dán Tường 5D.

Tranh dán tường 5D là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt nổi vân ( bức ảnh khi thiết kế sẽ thể hiện vân nổi trước khi in – in trên chất liệu lụa ), hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng. Vài năm trở lại đây lĩnh vực tranh dán tường ngày càng được ưa chuộng do tính năng độ bám chắc bền, chất lượng tranh cao cấp chống mốc, gỉ, cách nhiệt mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với chỉ sơn tường trước đây. Đặc biệt là thích hợp khí hậu Viêt Nam nên độ bền lên đến 10 năm. Để in được một bức tranh dán tường 5D nổi vân tùy vào yêu cầu của khách hàng muốn nổi vân nhiều hay ít (mức nổi vân 100%, 200% và 300%) bằng máy in UV, bề mặt của bức tranh sẽ lồi lõm và phủ dầu bóng tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức tranh, các công đoạn đó khi kết hợp thì sẽ cho ra bức tranh 5D đúng ý của khách hàng. Tuy vậy giá thành in tranh 5D không hề rẻ do giá mực in, máy in công nghệ cao nên tranh nổi 5D là người ta gọi là tranh dán tường 5D cao cấp.

 

 

 

 

 

3. Mua Tranh Dán Tường 3D/4D/5D ở đâu tại Cần Thơ?

 

Tại Cần Thơ, Nội Thất 12 Decor cung cấp các sản phẩm Tranh Dán Tường 3D/4D/5D chất lượng cao cấp thỏa sức cho bạn lựa chọn theo ý muốn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chọn mua những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

 

Bài viết liên quan: Tranh Dán Tường 3D Cần Thơ

 

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 85 B30 KDC 91B, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 02926545404 – 0939793455

Fanpage: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: