Giỏ hàng của bạn trống!

Tư Vấn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng tại Cần Thơ

2018-07-24 06:51:48

Thật sự rất khó cho các khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc với sàn gỗ công nghiệp và càng khó hơn khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với xuất xứ của nhiều nước khác nhau. Vậy làm thế nào để biết nên chọn loại sàn gỗ nào ? Mong răng bài viết này có thể giúp ích cho quý khách hàng. Khách hàng cần biết về các điều quan trọng sau trước khi quyết định chọn loại sàn gỗ nào.

 1. Các đặc điểm của Sàn Gỗ Công Nghiệp

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

 • Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ công nghiệp
  • Chống trầy xước: phù hợp với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn.
  • Chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của quốc gia Đức DIN 4.102-B1.
  • Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn ổn định khi gặp nhiệt độ cao.
  • Tính bền vững đối với ánh sáng: không bị phai màu do tia cực tím, mức ảnh hưởng được đo lường "mức 6 trên thang màu xanh và mức 4 trên thang màu xám". Điều này cho thấy hầu hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.
  • Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống... Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào.
  • Phát thải khí độc hại thấp: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này.
  • Chịu lực: là cách sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.
  • Thế hệ hèm khóa 2 chiều, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và không cần dùng keo.
  Lõi HDF, Chống trầy ACE1 của sàn gỗ là gì?
  • HDF (High Density Fibreboard).
  • AC (Abrasion Class): độ chịu mài mòn, chống trầy xước. AC3 có khả năng chịu mài mòn với máy test bề mặt chuyên dụng khoảng 2000 vòng, AC4 khoảng 4000 vòng
  • E1 (Formaldehyde Emission). Hiện nay, E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải Formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Một số thông tin cập nhật trên thị trường ván sàn, nhà sản xuất sàn gỗ Malaysia đang chuẩn bị cho ra loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn E0 (mức độc hại thấp nhất có thể).

2. Điều kiện nhà của khách hàng có phù hợp sử dụng không ? Mặc dù sàn gỗ công nghiệp đẹp và sang trọng thật nhưng kẻ thù của sàn gỗ công nghiệp là ẨM, nên Khách hàng cần phân tích xem điều kiện nhà ở của mình có nguy cơ bị ẩm không ? Nếu có thì tốt nhất là đừng dùng sàn gỗ vì sớm muộn gì nó cũng sẽ hư hỏng thôi. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Sàn Nhựa giả gỗ tại cần thơ mới nhất hiện nay. Làm gì khi sàn nhà bị ẩm

Có bao nhiêu loại sàn gỗ công nghiệp ?

 • Sàn gỗ công nghiệp Đức
 • Sàn gỗ công nghiệp Bỉ
 • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỉ
 • Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
 • Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
 • Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc
 • Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Tùy vào nhu cầu, tài chính, yêu thích, mẫu mã mà khách hàng có thể tự quyết định nên chọn loại nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình nhe. bài viết Tư Vấn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng tại Cần Thơ không có ý kiến trong việc này. Nhưng câu hỏi thường gặp của Khách Hàng về sàn gỗ công nghiệp ?

 1. Nhà tôi bị ẩm có dùng sàn gỗ công nghiệp được không ?

Trà lời: Tốt nhất đừng dùng - hãy thay thế bằng vật liệu khác như sàn nhựa chẳng hạn. 2. Sàn gỗ có bị mối ăn không ? Trả lời: Có 3. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước được bao lâu ? Trà lời: Những trường hợp nước đỗ mà khách lau nhanh thì không vấn đề gì cả, loại nào cũng có thể chịu được nước ít nhất 24 giờ. Nhưng về bản chất sàn gỗ công nghiệp không thể chịu nước được. 4. Phòng của tôi chỉ bị hư một số chỗ thì có cần thay hết sàn gỗ không ? Trả lời: Không cần, chỉ cần thay những chỗ bị hư thôi, nhưng cần phải tìm đúng mã sàn gỗ mà khách hàng 5. Sàn gỗ có thể mua về tự thi công được không ? Trả lời: Được với điều kiện có một số máy móc, dụng cụ cần thiết như máy cắt.. 6. Ngoài lót sàn sàn gỗ công nghiệp còn dùng được chỗ khác không ? Trả lời: sàn gỗ có thể ốp tường, ốp trần nữa 7. Bảo quản sàn gỗ công nghiệp như thế nào ? Trả lời: Hạn chế tuyệt đối không cho nước tiếp xúc với sàn gỗ, chống mối mọt thường xuyên. Bài viết Tư Vấn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng tại Cần Thơ rất mong có thể giúp ích cho khách hàng. Chân thành cám ơn ! Có thể quý khách quan tâm Tranh dán tường 3D - Tạo không gian ảo Sàn nhựa giả gỗ - giải pháp thứ 2 sau sàn gỗ công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại Cần Thơ vui lòng liên hệ

Cửa hàng Trang Trí Nội Thất 12 Decor

86 Đường B19 KDC 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ ĐT/Zalo : 0939 79 3455 - 093 1111 715 Facebook: 12 Decor

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: